uSky Hoàn thiện công trình dân dụng tại các trạm của Đường thử 4 tại Sharjah

Giai đoạn tốn nhiều thời gian và công sức nhất của việc xây dựng Đường thử 4 đã hoàn tất tại Trung tâm Thử nghiệm & Chứng nhận uSky - các công trình dân dụng tại Ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách đã kết thúc.


Ga hàng hóa & hành khách


Nhà ga hàng hóa & hành khách

Trong khi nhà thầu chính Al Serh Al Kabeer (ASAK) đang tiến hành lắp đặt các thiết bị khác nhau trong các phòng máy chủ và điện sắp sửa, nó đã báo cáo về việc hoàn thành mặt tiền nhà ga và uSky Transport đã lắp đặt các biển hiệu logo của công ty để kỷ niệm thành tựu của cột mốc xây dựng này.


Thảo luận về các công trình xây dựng hiện tại trong uSky Transport

Các công việc dân sự tiếp tục trong vài tháng. Hơn 2.000 m3 bê tông nặng đã được đổ và hơn 300 tấn cốt thép cường độ cao đã được tiêu thụ chung cho cả hai nhà ga.


uSky Transport giải quyết các vấn đề thiết kế cho nhà thầu chính ASAK

Ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách là những thành viên quan trọng về mặt cấu trúc của khu phức hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky, vì chúng đóng vai trò là trụ đỡ cho tuyến đường chở hàng và hành khách uSky dài 2,4 km dành cho xe điện bị treo. Cần nhắc lại rằng giá đỡ neo là giá đỡ nhận biết lực dọc từ cấu trúc đường ray dạng chuỗi ứng suất trước. Đồng thời, giá đỡ neo là kết cấu chịu lực ngang và dọc từ kết cấu đường ray, do đó đảm bảo lực căng và định vị của nó trong không gian.


Chế độ xem Đường thử 4 (trái) và 2 (phải)

Ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách được thiết kế và xây dựng để cung cấp cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa. Do đó, Đường thử 4 sẽ xử lý đồng thời các container hàng hóa 20 và 40 feet sử dụng uCont , một phương tiện điện chở hàng được phát triển trong nhà và xe điện chở khách uBus.

Rõ ràng, vẫn còn rất nhiều việc ở phía trước, nhưng chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã hoàn thành một trong những giai đoạn quan trọng và khó khăn nhất tiếp theo là giai đoạn lắp dựng kết cấu đường đua thậm chí còn phức tạp hơn.


Quang cảnh uHouse xanh - Văn phòng uSky Transport

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999