uSky Transport là giải pháp thay thế an toàn cho hệ thống giao thông đường bộ truyền thống

Vận động là một tính năng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của một người hiện đại. Hàng ngày, mọi người sử dụng phương tiện giao thông để đi làm, đi học, đến cửa hàng tạp hóa, đưa đón trẻ em và người già cũng như đáp ứng các nhu cầu xã hội và gia đình hàng ngày khác. Giá trị của hệ thống giao thông là rất lớn nên an ninh ảnh hưởng đến một loạt các nhu cầu cơ bản của con người. Đó là lý do tại sao việc đảm bảo an ninh giao thông và tính di chuyển bền vững đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nghèo và bất bình đẳng, mở rộng khả năng tiếp cận việc làm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực khác của cuộc sống con người. Hiệu quả, khả năng tiếp cận và an toàn của hệ thống giao thông góp phần trực tiếp vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững.

Hệ thống giao thông đường bộ tuy phổ biến nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 1,35 triệu người thiệt mạng vì tai nạn giao thông. Từ 20 đến 50 triệu người bị thương tích không gây tử vong, nhiều người trong số đó bị tàn tật. Tai nạn giao thông đường bộ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em và thanh niên từ 5–29 tuổi. Trên thế giới, xu hướng toàn cầu về tử vong do tai nạn giao thông đường bộ khiến người ta cho rằng hơn 17 triệu người sẽ chết vì tai nạn giao thông đường bộ trong thập kỷ tới và 500 triệu người khác sẽ bị thương. Các ca tử vong và thương tích trên đường gây ra thiệt hại lớn về kinh tế, khiến hầu hết các quốc gia thiệt hại 3% tổng giá trị sản phẩm quốc nội của họ.


Công nghệ cơ sở hạ tầng & giao thông uSky cải tiến và an toàn

Một giải pháp thay thế xứng đáng cho hệ thống giao thông đường bộ truyền thống là Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky sáng tạo và an toàn , có thể ngăn ngừa tử vong và thương tích cho người tham gia giao thông.

Nâng cao cấu trúc đường ray Vận tải uSky trên mặt đất loại trừ va chạm của toa xe với người đi bộ, động vật, ô tô, tàu hỏa, nông nghiệp, xây dựng và bất kỳ thiết bị nào khác. Việc trang bị cho xe điện uSky hệ thống chống trật bánh và bản thân đường ray sẽ loại trừ các nguyên nhân tai nạn cuối cùng khác.

Cầu vượt vận tải uSky được thiết kế để vượt qua mọi loại đất và trong mọi điều kiện khí hậu và tự nhiên. Hệ thống giao thông có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ từ + 60 ° С đến -60 ° С, gió bão lên đến 300 km / h, lũ quét tuyết cao tới 5 m, lũ lụt và nước cao tới 10 m, động đất với cường độ lên tới đến 9 điểm. Cầu vượt có khả năng chống lại mưa lớn và tuyết rơi, bão cát, sóng thần, băng giá, các hành động khủng bố và phá hoại.

Tiêu chuẩn xây dựng và thiết kế kỹ thuật cao là những thành phần an ninh quan trọng của hệ thống giao thông uSky. Chứng nhận phương tiện như một yêu cầu bắt buộc để đăng ký là một biện pháp chính để đảm bảo việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn liên quan.


Cấu trúc đường ray vận tải uSky off-the-the-ground an toàn

Việc tích hợp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải sáng tạo của uSky vào cơ sở hạ tầng giao thông sẽ giảm thiểu những hậu quả tiêu cực của việc sử dụng các phương tiện thông thường, chẳng hạn như tử vong và thương tật do tai nạn đường bộ, ô nhiễm không khí, tiêu thụ nhiên liệu cao và tắc nghẽn giao thông, do đó sẽ góp phần nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của loài người và các mục tiêu phát triển bền vững.
Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999