uSky Transport tại Hội nghị Cụm CNTT-TT Estonia

uSky Transport đã vinh dự được mời tham dự Hội nghị Cụm CNTT-TT Estonia do Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah tổ chức, một sự kiện sâu sắc quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng trên thế giới của các thành phố từ Estonia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trong quá trình diễn ra hội nghị, đại diện uSky Transport đã có cuộc đối thoại với Giám đốc điều hành ITL Estonia Doris Põld, người tỏ ra rất vui mừng và ấn tượng với phần giới thiệu ngắn về công nghệ uSky và giới thiệu các đồng đội của cô từ EyeVi Technologies, nhà cung cấp trí tuệ mạng đường bộ với AI- được hỗ trợ công nghệ lập bản đồ theo yêu cầu, Auve Tech, nhà phát triển xe tự hành, v.v., có nhiều điểm chung với các hệ thống điều khiển Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, được tự động hóa và được trang bị các hệ thống con cho tầm nhìn máy, định vị, các nhiệm vụ định tuyến, nhận dạng các mối đe dọa và báo hiệu trong mạng lưới giao thông của các phương tiện trao đổi dữ liệu với nhau.

Lời giới thiệu của Giám đốc điều hành SRTI Park, Ngài Hussain Al Mahmoudi cũng đề cập đến uSky Transport đang nằm trong quá trình chuyển đổi hướng tới các giải pháp thông minh cho năng lượng đô thị, tính di động, cung cấp cho thị trường các giải pháp giao thông vận tải hành khách và hàng hóa dựa trên công nghệ vận tải địa hình siêu việt . Xe điện uSky thân thiện với môi trường và hiệu quả cao giúp cải thiện độ an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao, do đó loại bỏ mọi nguy cơ va chạm với các vật thể và phương tiện di chuyển khác trên mặt đất.


uCar trong bài thuyết trình Công viên Sharjah RTI


uCont trong bài thuyết trình Công viên Sharjah RTI

Diễn giả chính tại cuộc thảo luận “Vai trò của đổi mới trong việc xây dựng thành phố thông minh bền vững” là cựu  Tổng thống Estonia, bà Kersti Kaljulaid.


Bà Kersti Kaljulaid phát biểu tại Hội nghị Cụm CNTT-TT Estonia

Hội nghị được kết thúc bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ chiến lược giữa Công viên Sharjah RTI và Hiệp hội Công nghệ Thông tin và Viễn thông Estonia, nhằm tăng cường hơn nữa màu sắc trong các ngành đổi mới như Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Nguồn: uSky

Xem thêm: 

Những sự kiện đáng nhớ nhất khởi hành năm 2021 của uSky

Kế hoạch và mục tiêu của UST cho năm 2022

Điểm chính từ cuộc phỏng vấn ngài Anatoli Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999