UST Inc. tiếp tục làm việc trên các tuyến đường mới trong EcoTechnoPark

Các tuyến thứ 6 và thứ 7 của Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải uST dành cho đầu máy toa xe hạng nặng lên đến 60 tấn đang được thiết kế tại EcoTechnoPark. Các tính toán tĩnh và động đang được thực hiện cùng với quá trình xây dựng các bộ phận và bộ phận chính cho các tổ hợp trong tương lai.

Có thể chịu được hơn 50 tấn

Một trong những phát triển mới nhất của công ty là cầu vượt đường sắt hạng nặng cứng nhắc. Dây chuyền được thiết kế để thử nghiệm và chứng nhận vận chuyển hàng hóa uST. Tính năng chính của nó là khả năng dùng thử uPod hạng nặng nặng hơn 50 tấn. Cấu trúc đường ray được thiết kế theo cách đảm bảo chuyển động tốc độ cao của các phương tiện đường sắt điện. Ngoài ra, tuy giảm đáng kể sức chứa vật liệu nhưng khả năng chịu lực của đường đua cùng với độ cứng và độ bằng phẳng của đường đi vẫn ở mức cao. Hiện tại có 18 tháp hỗ trợ được lắp đặt trong EcoTechnoPark. Tổng chiều dài của tuyến sẽ là 912 m.


Cấu trúc theo dõi được thiết kế theo cách đảm bảo chuyển động tốc độ cao của uPod

Tập trung vào chức năng

Cầu vượt đường ray hạng nặng bán linh hoạt sẽ cho phép thử nghiệm các uPod bị treo, cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế cho cấu trúc đường ray. Thiết kế tuyến đường phù hợp cho việc tổ chức di chuyển uPod hạng nặng trên 20 tấn. Chiều dài của đường dây sẽ là 720 m. Đặc điểm của đường đua sẽ là chiều dài lớn của các nhịp không được hỗ trợ, hơn 280 m, giúp có thể vượt qua các vùng lãnh thổ có địa hình khó khăn hơn, cũng như bố trí các tuyến đường trên các cơ sở hạ tầng.

“Các giải pháp chúng tôi phát triển sẽ cho phép chúng tôi vận hành uPod chở khách và hàng hóa trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, bao gồm cả những điều kiện ở nhiệt độ cao của xích đạo và sương giá ở phía bắc, đồng thời tính đến tải trọng gió mạnh. Hiện tại, chúng tôi đang thiết kế các yếu tố của các tuyến trong tương lai và điều phối các yêu cầu cần thiết cho chúng", Yuri Kashchuk, người đứng đầu Bộ phận Cầu vượt Giao thông cho biết.


Cung đường phù hợp cho việc tổ chức di chuyển uPod hạng nặng trên 20 tấn

Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng hôm nay EcoTechnoPark giới thiệu 5 cấu trúc đường ray với tổng chiều dài 4 km: linh hoạt, siêu nhẹ, cứng nhắc, bán cứng nhắc và hàng hóa chuyên dụng. Mỗi người trong số họ có các thông số căng thẳng khác nhau và mức tiêu thụ vật liệu khác nhau tùy thuộc vào mục đích, cường độ giao thông và loại phương tiện đường sắt điện được sử dụng. Tốc độ của uPod trên các cấu trúc đường ray có thể đạt tới 150 km/h.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tuyến đường được giới thiệu trong EcoTechnoPark tại đây

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999