UST Lọt vào danh sách các công ty uy tín của Belarus

Ngày 18/1/2022 trên trang công nghệ Unitsky String Technologies đã đăng tải bài viết với chủ đề "Unitsky String Technologies Inc. Lọt vào danh sách các công ty uy tín của Belarus", chúng ta có thể theo dõi nội dung của bài viết ngay bên dưới.

Unitsky String Technologies Inc. là một đối tác đáng tin cậy và tận tâm cho các hoạt động kinh doanh ở cả Belarus và nước ngoài. Một xác nhận khác về điều này là việc Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus đã đưa công ty vào sổ đăng ký các pháp nhân kinh doanh tương ứng . Cuộc họp của Ủy ban BelCCI, sau đó UST Inc. đã được nhận vào danh sách đề cập, diễn ra vào cuối năm ngoái.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus là một hiệp hội tự nguyện của 2.500 công ty đại diện cho toàn bộ phạm vi tinh thần kinh doanh của Belarus: từ các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân cá nhân cho đến các doanh nghiệp và tổ chức lớn, các bộ và ủy ban nhà nước. BelCCI thúc đẩy sự phát triển của tinh thần kinh doanh và hỗ trợ các doanh nghiệp Belarus trong hoạt động kinh tế đối ngoại của họ.

Tư cách thành viên tại BelCCI là minh chứng cho độ tin cậy và ổn định của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây là một khuyến nghị đáng chú ý trong giới kinh doanh của Belarus và trên toàn thế giới, cũng như nâng cao năng lực của công ty.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999