uST Vận tải tốc độ cao được giới thiệu trên trang bìa của tạp chí khoa học

Vận tải sáng tạo đã xuất bản một bài báo về vận tải tốc độ cao uST. Nó mô tả chi tiết uFlash U4-362, một sự phát triển đầy hứa hẹn của Unitsky String Technologies Inc. Anatoli Unitsky, Nhà thiết kế chung của UST Inc., là một trong những người đóng góp.

Bài báo tiết lộ các đặc điểm thiết kế của vận tải tốc độ cao uST, phạm vi ứng dụng của nó và các ưu điểm so với các phương thức vận tải khác. Ngoài ra, các tác giả xem xét các đặc điểm hiệu suất của uPod tốc độ cao và chỉ định các lĩnh vực cải tiến chính trong thiết kế của nó.

Các tác giả của ấn phẩm nhấn mạnh rằng uPod là một phương tiện giao thông hiệu quả cao. Chỉ cần sử dụng một mẫu U4-362 trong 25 năm, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20.000 tấn nhiên liệu với chi phí khoảng 20 triệu USD. Đồng thời 70 triệu tấn oxy trong khí quyển sẽ không bị đốt cháy hết và hơn 100 triệu tấn chất ô nhiễm sẽ không được thải vào không khí.

Bài báo chỉ ra rằng chi phí vận chuyển tốc độ cao với vận tải uST sẽ thấp hơn nhiều so với phương tiện đường sắt cao tốc, tàu hỏa hoặc máy bay. Về lâu dài, vận tải chuỗi tốc độ cao có thể giúp phát triển các vùng khó tiếp cận.

Giao thông vận tải sáng tạo là một tạp chí khoa học được thành lập bởi Học viện Giao thông vận tải Nga và Đại học Giao thông vận tải đường sắt bang Ural. Nó bao gồm những thành tựu trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như cung cấp các đánh giá về các sự kiện quan trọng nhất trong ngành về sự phát triển đổi mới.


Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999