Vận tải bằng dây đang là tâm điểm chú ý của du khách tại Smart Cities India Expo 2022

Một triển lãm quốc tế lớn Smart Cities India Expo 2022 , tập trung vào công nghệ, đã bắt đầu tại New Delhi. Unitsky String Technologies Inc. đã có mặt trong sự kiện quy mô lớn này để giới thiệu phương tiện vận tải bằng dây không người lái và thân thiện với môi trường đáp ứng các yêu cầu hiện đại một cách toàn diện nhất. Các công ty từ Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Brazil, Pháp, Thụy Điển, Đức và nhiều quốc gia khác cũng đã giới thiệu sự phát triển của họ tại triển lãm.

Smart Cities India Expo được ra mắt vào năm 2015. Kể từ đó, nó đã trở thành triển lãm lớn nhất ở Châu Á về chủ đề đã nêu. Nó trình bày sự phát triển của cả các công ty lớn và các công ty khởi nghiệp thế hệ mới đang tìm cách biến các thành phố của Ấn Độ trở nên thông minh và bền vững. Triển lãm đề cập đến các lĩnh vực như năng lượng sạch và giao thông, quản lý điện tử, hệ thống thông tin liên lạc, lưu trữ và quản lý dữ liệu, các phương pháp đổi mới trong quy hoạch đô thị, năng lượng mặt trời, hậu cần, cũng như nhiều xu hướng khác.

Công ty kỹ thuật quốc tế Unitsky String Technologies Inc. giới thiệu tại triển lãm Smart Cities India Expo một phương tiện giao thông sáng tạo di chuyển trên mặt đất dọc theo đường ray dây. Hệ thống giao thông này loại trừ tai nạn đường bộ, giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. Nó được phân biệt bởi tốc độ cao và sự thoải mái với mức tiêu thụ vật liệu thấp so với các loại hệ thống giao thông trên cao khác.

Các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông của uST có phạm vi ứng dụng rộng rãi và cho phép tối ưu hóa hoạt động hậu cần vận tải, cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, cũng như các lợi ích kinh tế đáng kể. Khách tham quan triển lãm có thể tự mình đánh giá những ưu điểm của vận tải bằng dây khi tham quan gian hàng của công ty. Đại diện của Unitsky String Technologies Inc. sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Xin nhắc lại, những người sẵn sàng có thể tham quan triển lãm và khám phá các sản phẩm được trưng bày cho đến hết ngày 25 tháng 3. Buổi giới thiệu sản phẩm của uST diễn ra tại Gian hàng số 4.230 trong Khu gian hàng số 4.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999