Vận tải bằng dây tại GITEX Global: Anatoly Unitsky trình bày chương trình của mình tại triển lãm quốc tế ở Dubai

Triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin và truyền thông GITEX Global, nơi đã thể hiện những thành tựu tốt nhất của nhân loại trong hơn một thế kỷ, sẽ được tổ chức tại Dubai từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 10. Trong khuôn khổ sự kiện, tác giả của vận tải chuỗi Anatoly Unitsky sẽ trình bày chương trình của mình để tối ưu hóa khả năng di chuyển của hành tinh trong tương lai.

SkyWay tại Dubai

 

GITEX Global là sự kiện duy nhất thể hiện rõ ràng tầm nhìn công nghệ của thế giới trên quy mô lớn, bắt đầu từ những tiến bộ mới nhất về trí tuệ nhân tạo, 5G, an ninh mạng, blockchain, điện toán lượng tử, tiếp thị phong phú và công nghệ tài chính. Triển lãm giới thiệu các công nghệ từ các công ty lớn đến các cơ quan chính phủ và các công ty khởi nghiệp thế hệ mới đoàn kết để có được những đổi mới tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, các công ty công nghệ và công ty khởi nghiệp từ 26 lĩnh vực sẽ tham gia sự kiện này.

SkyWay tại Dubai

Theo các nhà tổ chức triển lãm, dựa trên nền tảng của các nguyên mẫu hiện có của phương tiện giao thông mới trong công viên EcoTechnoPark, phần trình bày này phác thảo việc tối ưu hóa các hệ thống giao thông địa lý trong tương lai nhằm đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu trong việc di chuyển địa tâm trong tương lai trên Trái đất và đưa vào vũ trụ.

А Theo Anatoly Unitsky, trong thế giới ngày nay, diện tích đất bị san bằng và chôn vùi dưới các mối quan hệ đường sắt lớn hơn lãnh thổ của Vương quốc Anh, chẳng hạn, hơn 5 lần. Vùng đất này đã chết - nó không phát triển thảm thực vật tạo ra oxy cần thiết cho sự sống trên hành tinh, bao gồm cả việc thở của chúng ta. Để thay thế cho sự sụp đổ sắp xảy ra của nền văn minh nhân loại, kỹ sư và nhà phát minh người belarusian đưa ra một giải pháp thay thế - thay thế phương tiện giao thông "cấp một" hiện tại bằng phương tiện giao thông "cấp hai" hiệu quả cao và an toàn với môi trường, cũng như để vận chuyển tiến hành công nghiệp hóa phi tên lửa trong không gian gần vào giữa thế kỷ 21 và chuyển toàn bộ phần độc hại về môi trường của ngành công nghiệp Trái đất sang đó.

SkyWay tại Dubai

Dự án này sẽ không chỉ giải quyết các vấn đề môi trường toàn cầu của hành tinh Trái đất, mà còn cứu khoảng 100 triệu sinh mạng trên các tuyến đường cao tốc vào cuối thế kỷ này và trả lại cho người sử dụng những vùng lãnh thổ hiện đang được trải nhựa và đường sắt.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999