Vận tải của tương lai: Đầu tiên ở UAE, sau đó trên toàn thế giới

String Technologies tiếp tục chinh phục Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. SkyWay đã trở thành một dự án cơ sở hạ tầng chính thức tại UAE và nhóm của nhà phát minh người Belarus Anatoly unitsky sẽ không dừng lại ở đó.

VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT CHO THÀNH PHỐ TỐT NHẤT

Việc trình bày một loại phương tiện giao thông công cộng mới đã gây xôn xao tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới ở UAE. Dự án, được gọi là Dubai Sky Pods, được trình bày bởi Bộ Giao thông Vận tải Dubai (RTA) cùng với các chuyên gia Bêlarut.

Tại Diễn đàn Chính phủ Thế giới, người đứng đầu RTA đã trình diễn cho khách mời những phát triển sáng tạo - không người lái và unicar, có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 150 km / h. Tiểu vương quốc Dubai và Thái tử Dubai, Thủ tướng và Phó Tổng thống UAE bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng hợp tác.
 
Chúng tôi đã phê duyệt một gói các dự án phát triển được thiết kế để tiếp tục phát triển Dubai là thành phố tốt nhất trên thế giới.
 
SkyWay, một hệ thống giao thông đô thị dài 15 km, sẽ chở hành khách giữa các tòa nhà chọc trời 21 tầng của Dubai, cho biết Hoàng thân của ông, ông Sheikh Mohammed Ibn Rashid Al-Maktoum, Phó Chủ tịch và Thủ tướng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, trên tài khoản Twitter của mình.
 
HỢP TÁC BẮT ĐẦU VỚI GÌ

 Anatoly Yunitsky, tác giả của dự án SkyWay, coi UAE là một khu vực đầy hứa hẹn trong những năm 2000. Sau đó, các dự án đầu tiên cho khu vực đã được phát triển (ví dụ, một biến thể của đường cao tốc Abu Dhabi - Dubai - Sharjah).

Những chuyến công tác đầu tiên đến Emirates đã diễn ra. Song song, công việc được thực hiện với Ấn Độ, Indonesia, Ả Rập Saudi, Úc và Nga. Tại Triển lãm Thành phố Tương lai 2018, những người tạo ra SkyWay đã công khai tuyên bố về sự nghiêm túc của tham vọng của họ ở Dubai.

Anatoly Yunitsky
SkyWay sẽ sử dụng không gian ít hơn 100 lần so với các phương thức vận chuyển thông thường với thông lượng tương tự. Đồng thời, các mô-đun vận chuyển SkyWay tiết kiệm năng lượng gấp năm lần so với xe điện và yêu cầu cơ sở hạ tầng ít hơn mười lần so với các hệ thống giao thông công cộng truyền thống.
Người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải Dubai (RTA) Mattar al-Thayer trong một cuộc phỏng vấn với doanh nghiệp Ả Rập
 
ĐỘC ĐÁO, ĐỔI MỚI
 
Trung tâm đổi mới SkyWay (SWIC) đang được tạo ra tại Sharjah (UAE), nơi sẽ chứng minh cho các đối tác rằng vận chuyển theo chuỗi là giải pháp hiện đại tốt nhất.
 
Trung tâm, được làm theo phong cách nhiệt đới, là một cụm nghiên cứu và sản xuất, trong đó các tổ hợp giao thông thuộc tất cả các loại sẽ được trình bày. SWIC sẽ thử nghiệm các phương tiện và giải pháp cơ sở hạ tầng mới nhất, cũng như chứng nhận của họ, bao gồm cả việc xây dựng một mảnh của một thành phố tuyến tính với các tòa tháp cao.
 
Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và một cơ sở khoa học kỹ thuật với trung tâm chứng nhận riêng sẽ được tạo ra. Trong tương lai, trung tâm sẽ trở thành một phần của cơ sở hạ tầng của SRTIP - Công viên nghiên cứu và công nghệ Sharjah.
 
Trạm hành khách và hàng hóa, một kho chứa xe phục vụ và các phương tiện khác sẽ xuất hiện trong SWIC. Việc xây dựng tuyến đầu tiên của công viên mới dự kiến ​​sẽ hoàn thành sớm.
Vận tải của tương lai, đầu tiên ở UAE sau đó trên toàn thế giới
VẬN TẢI MỚI - ĐẶC BIỆT CHO TROPES
 
Unicar U4-431-0, được thiết kế để hoạt động trong khí hậu nhiệt đới ở Trung Đông, đã được thử nghiệm tại SkyWay EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Unicar được trang bị một bộ ổ đĩa chính kép để tăng khả năng dự trữ năng lượng, hệ thống làm mát cải tiến và hệ thống vi khí hậu kép cho hành khách. Có những đổi mới khác cho sự thoải mái và an toàn.
Hiện tại, một TRUNG TÂM SKYWAY sáng tạo (SWIC) đang được tạo ra ở Sharjah (UAE), điều này sẽ chứng minh cho các đối tác rằng vận tải bằng dây là giải pháp hiện đại tốt nhất trong lĩnh vực vận tải.
TRÁCH NHIỆM VÀ TRÁCH NHIỆM
 
Làm việc tại một trang web đầu tư uy tín như UAE đã trở thành một bước đột phá cho String Technologies.
 
Chúng tôi hài lòng rằng Chính phủ Dubai đã chọn công nghệ của chúng tôi làm công cụ cho sự phát triển của khu vực. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là trách nhiệm to lớn đối với toàn bộ đội ngũ SkyWay.
 
Chúng ta phải chứng minh đầy đủ rằng vận chuyển chuỗi thực sự đáp ứng các tiêu chí của vận tải trong tương lai, anh nhấn mạnh Anatoly Yunitsky, nhà thiết kế chung của String Technologies CJSC.
 
Lịch sử của SkyWay tại UAE tiếp tục. Vận chuyển theo chuỗi - sáng tạo, thân thiện với môi trường và không tốn kém - nên chiếm vị trí hàng đầu trong ngành.
Tài liệu được xuất bản lần đầu trên Tạp chí Office Life số 3/2019.
Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999