Vì sao Skyway không chào bán cổ phần ở Mỹ

Thị trường mỹ là một thị trường lớn, vậy tại sao Skyway lại không chào bán cổ phần ở đây? hay là Tập đoàn Skyway không được phép chào bán ở đây? Đó là những câu hỏi mà các nhà đầu tư đang băn khoăn. Bên cạnh đó cũng có một số anh chị lớn tuổi chưa biết thực hư vì thiếu kiến thức nên cho là Skyway bị cấm chào bán cổ phần ở nơi đây, sau đây Đinh Tuân sẽ chỉ cho quý anh chị đôi chút thông tin về thị trường Mỹ.

Trên mục "Nhà Đầu Tư" của Skyway Capital có lưu ý 1 điểm đó là "Cá nhân hay pháp nhân từ bất kỳ nước nào không thuộc Mỹ", ý nói là tất cả các cá nhân hay 1 cơ quan pháp nhân nào cũng có thể đầu tư nắm giữ cổ phần gốc của công ty công nghệ giao thông Skyway, trừ những cá nhân hay pháp nhân thuộc quốc tịch Mỹ. Vì Sao??

Vì sao Skyway chưa chào bán cổ phần ở Mỹ?

Ở đây Tuân xin nhấn mạnh 1 điều đó là công ty skyway CHƯA MUỐN CHÀO BÁN CỔ PHIẾU TRƯỚC IPO tại thị trường hoa kỳ chứ không phải là công ty skyway bị cấm bán ở thị trường này nhé quý anh/chị.

Tức là ở thời điểm đầu tiên (trước IPO) thì công ty có quyền bán hoặc không bán ở bất kỳ thị trường nào và theo luật pháp của nước sở tại quy định, skyway chưa chào bán tại thị trường Mỹ là do Skyway chưa phù hợp để đáp ứng yêu cầu đăng ký của Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933. Bởi vì những điều kiện về chứng khoán tại hoa kỳ nó KHẮT KHE hơn các quốc gia khác rất nhiều.

Việc phát hành cổ phần trước IPO thì phạm vi nó hẹp hơn khi đã IPO và hiện tại công ty chưa có ý định chào bán chứng khoán tại hoa kỳ nên nếu có bất kỳ cá nhân nào phát hành cổ phần tại đây mà không được sự cho phép của công ty thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

Đây là quy định được công bố ở mục tài liệu của công ty skyway trên website chung của tập đoàn rsw-systems.com

Vì sao Skyway chưa chào bán cổ phần ở Mỹ?

Những điều này quý anh/chị có thể tham khảo trên Website chung của tập đoàn là rsw-systems.com

Liên hệ: Đinh Tuân nếu như có bất kỳ thắc mắc gì, sdt 0766226999

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999