tradingview | Unitsky ra mắt các tổ hợp vận tải hành khách và hàng hóa trước giải pháp tốc độ cao vào năm 2025

Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: Unitsky String Technologies Inc. (UST), công ty chuyên về các giải pháp vận tải thân thiện với môi trường, an toàn và thoải mái có trụ sở tại Belarus, đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của hệ thống vận tải đường sắt trên cao uSky và chở khách để sử dụng trên toàn cầu hậu cần tại cơ sở thử nghiệm của nó ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Đánh dấu sự ra mắt dự án thương mại đầu tiên của uSky, công ty đã đặt kế hoạch tăng danh mục đầu tư của mình lên 10 dự án vào cuối năm 2022. Dự án thương mại đầu tiên của uSky hiện sẽ chuyển từ giai đoạn “đổi mới” và “đầu tư mạo hiểm” sang “kinh doanh đầu tư”. Song song đó, Unitsky sẽ tiếp tục thử nghiệm giải pháp giao thông bền vững trước khi triển khai rộng rãi vào năm sau.

Anatoli Unitsky, Người sáng lập Unitsky String Technologies và uSky Transport cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. “Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, độc quyền của mình, chúng tôi đang chứng minh sự nhanh nhẹn, linh hoạt và khả năng mà công nghệ đường sắt trên cao tiết kiệm chi phí của chúng tôi có thể mang đến cho các điểm đến. Được thiết kế để hỗ trợ cả hậu cần hàng hóa và hành khách, uSky mang lại tốc độ và hiệu suất vận chuyển cao (lên đến 150 km / h và lên đến 50.000 hành khách mỗi giờ) và có thể được thiết lập với một phần nhỏ chi phí so với các giải pháp khác với tác động sinh thái tối thiểu . ”

Đầu tư vào thiết kế, xây dựng và chứng nhận các cơ sở vận tải và vận tải hàng hóa đô thị của uSky tại UAE đã lên tới hơn 14 triệu đô la Mỹ.

Giai đoạn 1. Khu liên hợp vận tải hàng hóa và hành khách đô thị

Dự án vận tải đường sắt trên cao đầu tiên được thực hiện trong khu vực MENA bao gồm cả các phương án vận tải hành khách và hàng hóa. Đầu máy bao gồm các phương tiện đường sắt điện không người lái - mô-đun chở khách uCar và mô-đun vận chuyển hàng hóa uCont - được thiết kế để di chuyển trên cầu vượt đường sắt dây treo với tốc độ lên đến 150 km / h trên mặt đất.

Tuyến đầu tiên của khu phức hợp uSky có thể được mở rộng tại vị trí hiện tại của nó tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (SRTIP) để kết nối mạng lưới các tòa nhà đào tạo của khu công nghệ. Các giải pháp giao thông của uSky được chứng nhận về an toàn cơ sở hạ tầng giao thông bởi TUV SW (Chứng nhận tiêu chuẩn hóa), một nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực chứng nhận, cũng như các giải pháp chất lượng, an ninh và bền vững.

Giai đoạn 2. Nền tảng công nghệ của uSky và vận tải liên tỉnh tốc độ cao

Giai đoạn thứ hai là triển khai nền tảng công nghệ chuyên dụng để thí điểm và chứng nhận tuyến uSky tốc độ cao, trong đó các phương tiện điện đường sắt sẽ có khả năng đạt tốc độ lên đến 500 km / h (lên đến 600 km / h trong tương lai). Tại Expo 2020 Dubai, Unitsky String Technologies đang giới thiệu một giải pháp lưu trữ sẵn sàng cho các quốc gia tham gia, cũng như các công ty hoạt động trong lĩnh vực giao thông và cơ sở hạ tầng, năng lượng, thông tin, phát triển, kinh doanh nông nghiệp và các ngành liên quan và liên quan khác để xuất khẩu sang tất cả các quốc gia. của thế giới.

Các thông số để triển khai nền tảng công nghệ uSky tốc độ cao như sau:

Khoản đầu tư cần thiết cho việc xây dựng khu phức hợp vận tải tốc độ cao (lên đến 500 km / h) cho các mục đích nghiên cứu, trình diễn và chứng nhận - 230 triệu đô la Mỹ. Chiều dài của cầu vượt đường sắt thử nghiệm là từ 20 km, trong khi diện tích đất yêu cầu bắt đầu là 100 ha;
Khoản đầu tư cần thiết để triển khai đầy đủ nền tảng công nghệ với tất cả cơ sở hạ tầng giao thông và các công nghệ đi kèm và liên quan khác tương đương 580 triệu đô la Mỹ. Diện tích khu đất bổ sung từ 50 héc ta trở lên;
Thời hạn cho việc xây dựng và chứng nhận tổ hợp giao thông cao tốc uSky (kể từ khi bắt đầu cấp vốn toàn bộ cho dự án) là hai năm;
Thời hạn mà nền tảng công nghệ sẽ được thiết lập đầy đủ (kể từ khi bắt đầu tài trợ toàn bộ dự án) là ba năm;
Tốc độ của các phương tiện điện đường sắt cao tốc liên tỉnh ở các phiên bản chở khách, chở hàng và chở hàng, việc xây dựng địa điểm thí điểm theo dự kiến ​​của nền tảng công nghệ là 500 km / h. Cuối cùng, tốc độ sẽ được tăng lên 600 km / h (sử dụng đường thử dài từ 30 km trở lên).
Hơn 100 hoạt động nghiên cứu và phát triển và các công nghệ liên quan sẽ được phát triển trong trung tâm công nghệ đổi mới được đề xuất. Chúng bao gồm hệ thống điều khiển thông minh, mã hóa và hệ thống truyền dữ liệu gói tốc độ cao, hệ thống chẩn đoán máy và thị giác máy, hệ thống cung cấp điện và liên lạc, hệ thống giám sát hành vi và an toàn của hành khách, động lực học và khí động học của vận tải đường sắt trên cao tốc độ cao và nhiều hơn.
Với nhu cầu mạnh mẽ về vận chuyển hàng hóa đô thị và các giải pháp cơ sở hạ tầng và vận tải liên tỉnh tốc độ cao ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, uSky đã nhận được sự quan tâm của chính phủ đối với việc triển khai nền tảng công nghệ uSky tốc độ cao trong lãnh thổ của họ. Ngoài việc cung cấp đất và vốn đầu tư cần thiết, các yếu tố triển khai tiếp theo bao gồm:

Chi phí đất cao: uSky chiếm ít đất hơn để phát triển và giảm chi phí xây dựng và vận hành xuống nhiều lần so với các giải pháp giao thông truyền thống. Trong một số phiên bản, khoảng cách giữa các giá đỡ có thể lên đến 3 km hoặc hơn, cho phép vượt qua các chướng ngại vật lớn - sông, hồ, hẻm núi, đảo nối và đỉnh núi trong một nhịp duy nhất;
Mật độ dân cư cao và tình trạng tắc nghẽn trên cơ sở hạ tầng đường bộ hiện có: Giải pháp uSky tránh đám đông quá lớn trong một không gian hạn chế đồng thời cho phép tính di chuyển của người dân cao, với lượng hành khách có thể lên đến 50.000 hành khách / giờ;
UST sẵn sàng đến bất kỳ quốc gia nào quan tâm đến việc triển khai dự án và phát triển các giải pháp giao thông sáng tạo trên lãnh thổ của mình.

Tiểu sử

Giai đoạn đầu tiên của việc triển khai thương mại các giải pháp giao thông uSky ở Trung Đông bắt đầu vào năm 2018 với việc xây dựng trung tâm thử nghiệm uSky ở Sharjah - SRTIP, trên một khu đất rộng 28 ha.

Kể từ năm 2017, khả năng hoạt động của công nghệ tiên tiến đã được xác nhận ở Belarus, nơi 5 loại tổ hợp vận tải đường sắt đã được xây dựng trên diện tích 36 ha cho các mục đích nghiên cứu, chứng nhận và trình diễn. Hai đường ray nữa đang được xây dựng.

Mười hai phương tiện đường sắt điện hoàn toàn khác nhau đã được thiết kế, chế tạo trong nhà và chạy thử nghiệm trên đường thử: ví dụ như phương tiện vận tải hành khách đô thị có sức chứa 2, 4, 6, 14, 18, 24 và 48 hành khách. Đang được xây dựng là các phương tiện đường sắt điện 16 và 25 hành khách có khả năng tự động lắp ráp thành đoàn tàu chở tới 250 hành khách, cũng như các phương tiện chở hàng không người lái để vận chuyển hàng rời và vận chuyển container nặng đến 35 tấn, bao gồm cả phiên bản nhiệt đới cho hai tổ hợp uSky mới đang được xây dựng ở Sharjah, có các cầu vượt dài 2,4 km để đạt tốc độ 150 km / h mỗi cầu.

Các giải pháp vận tải của uSky cho phép vận chuyển hành khách và hàng hóa theo định dạng an toàn nhất có thể, vì việc di chuyển diễn ra trên mặt đất mà không có khả năng va chạm với những người tham gia giao thông khác và các vật thể lạ. Tốc độ di chuyển lên đến 150 km / h có thể đạt được trong các hệ thống đô thị có công suất tương đương với tàu điện ngầm. Chi phí xây dựng tổ hợp giao thông uSky thấp hơn đáng kể (thấp hơn vài lần) so với chi phí xây dựng tàu điện ngầm và tàu điện ngầm, tàu điện một ray và các loại cơ sở hạ tầng giao thông trên cao khác (khi so sánh trong các điều kiện hậu cần tương tự).

Các giải pháp uSky cho phép vận hành vận tải ở mọi vùng tự nhiên, khí hậu và trong mọi điều kiện địa hình, cho phép tiếp cận các vùng sâu vùng xa với chi phí cơ sở hạ tầng giao thông thấp hơn tương đối. Chi phí xây dựng các khu phức hợp chở hàng-hành khách uSky (tùy thuộc vào chiều cao và chiều dài nhịp, địa hình và nền móng, tốc độ thiết kế và lưu lượng giao thông, tần suất của các nhà ga và nhà ga, v.v.) có thể dao động từ 5 triệu đô la Mỹ cho mỗi km. Chi phí này bao gồm cơ sở hạ tầng, hệ thống điều khiển, điện và thông tin liên lạc, một cầu vượt đường sắt và đội phương tiện đường sắt điện không người lái, được gọi là unimobiles (bằng tiếng Nga) và uPods (bằng tiếng Anh).

Gửi cho chúng tôi thông cáo báo chí của bạn tới  pressrelease.zawya@refinitiv.com
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung của thông cáo báo chí này được cung cấp từ một nhà cung cấp bên thứ ba bên ngoài. Trang web này không chịu trách nhiệm và không kiểm soát nội dung bên ngoài đó. Nội dung này được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “sẵn có” và chưa được chỉnh sửa theo bất kỳ hình thức nào. Cả trang web này và các chi nhánh của chúng tôi đều không đảm bảo tính chính xác hoặc xác nhận các quan điểm hoặc ý kiến ​​được thể hiện trong thông cáo báo chí này.

Thông cáo báo chí chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nội dung không cung cấp lời khuyên hoặc ý kiến ​​về thuế, pháp lý hoặc đầu tư liên quan đến tính phù hợp, giá trị hoặc lợi nhuận của bất kỳ bảo mật, danh mục đầu tư hoặc chiến lược đầu tư cụ thể nào. Cả trang web này và các chi nhánh của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ lỗi hoặc sự không chính xác nào trong nội dung, hoặc đối với bất kỳ hành động nào do bạn thực hiện dựa trên đó. Bạn hoàn toàn đồng ý rằng việc sử dụng thông tin trong bài viết này do bạn tự chịu rủi ro.

Trong phạm vi tối đa được luật hiện hành cho phép, trang web này, công ty mẹ, công ty con, chi nhánh của nó và các cổ đông tương ứng, giám đốc, cán bộ, nhân viên, đại lý, nhà quảng cáo, nhà cung cấp nội dung và người cấp phép sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý (chung hoặc riêng lẻ) với bạn đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, do hậu quả, đặc biệt, ngẫu nhiên, trừng phạt hoặc mẫu mực, bao gồm nhưng không giới hạn, lợi nhuận bị mất, tiết kiệm bị mất và doanh thu bị mất, cho dù do sơ suất, sai phạm, hợp đồng hoặc bất kỳ lý thuyết trách nhiệm pháp lý nào khác, ngay cả khi các bên có đã được thông báo về khả năng xảy ra hoặc có thể thấy trước bất kỳ thiệt hại nào như vậy.

Nguồn: Tradingview

✅  Unitsky String Technologies, Inc là dự án quốc tế với cái tên thương hiệu công nghệ là SkyWay, dự án thực hiện nghiên cứu, xây dựng và thử nghiệm loại hình vận tải mới, phát triển theo 3 hướng chính;
✔ Tốc độ cao, liên tỉnh (lên đến 500 km/h, tương lai khi di chuyển lên ống tuyến có thể lên tới 1250 km/h).
✔ Đô thị, hành khách (lên đến 150 km/h)
✔ Vận chuyển hàng hóa, có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.
UST hiện không đối thủ có sản phẩm tương tự trong lĩnh vực của ngành vận tải, ust có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải, trong tương lai có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và vận tải thế giới duy nhất, cho phép nền văn minh của chúng ta bước vào một giai đoạn mới về chất lượng và phát triển.
✍️ Hiện này, UST đang có văn phòng tại Belarus 🇧🇾  với tòa nhà hơn 10 000 m2, 1 văn phòng nữa tại Dubai 🇦🇪 (UAE)
🏫 Văn phòng tại Belarus: 33 Zheleznodorozhnaya St., Minsk, Cộng hòa Belarus. Phone: +375 17 388-20-20 Email: info@unitsky.com
📍 Địa chỉ Google Maps: https://goo.gl/maps/MzWGbvE99MvK1DSWA
🏫 Văn phòng tại Dubai: Tầng 34, tòa nhà số 1 đường Zayed
📍 Địa chỉ Google Maps: https://goo.gl/maps/qyRppYTYxAGDSBiD7
✅  Đồng thời, UST đã có 2 công viên trình diễn thử nghiệm và chứng nhận công nghệ tại Belarus với diện tích gần 200 ha và Sharjah (UAE) với diện tích 28 ha đã được chính phủ Sharjah cấp cho SkyWay hoàn toàn MIỄN PHÍ.
📍 Tại Belarus 🇧🇾 https://goo.gl/maps/wANNpYx3xRQkBKuf6
📍Tại Sharjah (UAE) 🇦🇪 https://goo.gl/maps/K6KTT4hfaKfYcirf7
🏫 3 nhà xưởng sản xuất, sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt cho 1 quốc gia.

Tổng quan về các cơ sở sản xuất của SkyWay

📍 Xưởng 1:
Địa điểm: 35A Selitsky str., Minsk (vulica Sialickaha 35а, Minsk, Belarus)
Mục đích: sản xuất và lắp ráp
Diện tích: 4.332 m2.
📍 Xưởng 2:
Địa điểm: 35A Selitsky str., Minsk
Mục đích: phần sản xuất và lắp ráp với một tòa nhà hành chính và tiện nghi
Diện tích: 2.080 m2.
📍 Xưởng 3: 
Địa điểm: Minsk region, Minsk district, Novodvorsky rural council, 39
Mục đích: xây dựng và tổ chức sản xuất linh kiện cho hệ thống vận chuyển chuỗi
Diện tích: 3.300 m2.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999